Tìm kiếm      

Cán bộ nhân viên Thiensonstone


 

   Song song với đầu tư về công nghệ & sản phẩm, Thiensonstone còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và hiểu biết về đá và các sản phẩm của đá với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

  Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về sử dụng đá đồng thời dự toán kinh phí cho từng hạng mục công việc một cách tối ưu nhất. Cùng với sự phát triển của Thiensonstone, đội ngũ này nhanh chóng tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm qua những công trình, dự án được thực hiện ở nhiều nơi.

  Đội ngũ thi công với nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện thi công, dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng các hạng mục đá tự nhiên với các kích cỡ khác nhau cho các công trình tư nhân và dự án.

  Đội ngũ công nhân lành nghề tại các nhà máy với tay nghề cao , nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thực hiện các công việc về đá một cách tốt nhất, thực hiện chế tác các sản phẩm đá theo yêu cầu của khách hàng với hiệu quả tối ưu.

  Tại Thiensonstone, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển, hướng tới mục tiêu vì khách hàng.

  Toàn thể cán bộ công nhân viên Thiensonstone đang cùng nhau nỗ lực để xây dựng Thiensonstone trở thành công ty số 1 tại Việt Nam về sản xuất, phân phối và thi công các sản phẩm đá tự nhiên.

                                                         

Một số bài viết liên quan

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dự án | Gallery | Liên hệ