Search      

thiensonstone

Visited:

105177

Online:

1

IP:

34.229.113.106
Hà Nội: oC

Đà Nẵng: oC

HCM: oC

Đá Granite, đá Marble

Đá granit hay đá hoa cương là một loại đá mácma xâm nhập phổ biến có thành phần axít.

Beautiful home decor with natural stone

Nhà đẹp hơn với đá từ Thiên Nhiên. Với tốc độ phát triển trong thời đại này, hầu hết đá hoa cương được ứng dụng sâu rộng trong hầu hết các lĩnh vực, xây dựng, xây dựng dân dụng,....

Learn about rocks

Ngoài công dụng cân bằng tính âm dương, những viên đá còn phản ánh tính thẩm mỹ của bạn, khu vườn của bạn vì thế mà trở nên sinh động, phong phú hơn... Theo quan niệm trong phong thủy, những viên đá có khả năng cân bằng tính âm dương trong khu vườn nhà bạn nếu như bạn biết cách sắp xếp hợp lý.

Gravel and stones in the interior

Đưa hơi thở thiên nhiên vào không gian sinh hoạt gia đình hiện là xu hướng trang trí nội thất rất thịnh hành...

Sử dụng đá trong các thiết kế nhà

Trong kiến trúc nội ngoại thất, đá là loại vật liệu khó có thể thay thế. Đá được chế tác ra nhiều chủng loại để kết cấu cho các hạng mục công trình gồm vách, cột, nền, tường...

Đưa đá tự nhiên vào nội thất

Đá là một chất liệu mang tính tự nhiên, sang trọng. Ngày nay, đá tự nhiên không chỉ sử dụng cho ngoại thất, mà còn được sử dụng trong nội thất để thay thế các chất liệu như nhôm, kính, inox…

Chọn mua đá granite

Khi xây hoặc sửa chữa nhà, phòng ở…, nhiều người tiêu dùng (NTD) rất lúng túng không biết làm sao để chọn mua đá granite cho thích hợp với túi tiền và không gian, bố cục trong nhà.

Thị trường đá ốp lát Việt Nam - Cơ hội đầu tư và tiềm năng phát triển

Đá ốp lát ở nước ta đã được ra đời trên nghìn năm, bằng bàn tay, trí óc của các nghệ nhân đã khai thác, đục, đẽo, chế tác ra nhiều sản phẩm đá granite, cẩm thạch góp phần xây dựng nên nhiềucông trình kiến trúc cổ đại. Trong những năm gần đây đá ốp lát đã dần dần phát triển thành ngành công nghiệp. Từ sản lượng nhỏ bé 0,2 triệu m2 vào năm 1990, lên 0,5 triệu m2 vào năm 1995 và 1,52 triệu m2 năm 2000, đến nay đã tăng lên 6,5 triệu m2 tăng gấp 32 lần so với năm 1990.

Doanh nghiệp xuất khẩu đá xây dựng: Khốn khổ vì ”chế biến”

Sản xuât đá ốp lát (thường goi là đá tây, đá chẻ), tại Công ty TNHH Viêt Tiên. Ảnh: Yến Phương Các doanh nghiệp xuất khẩu đá trên địa bàn tỉnh đang gặp rắc rối với Thông tư số 18/2009/TT-BXD. “Rắc rối” mà các doanh nghiệp gặp phải chỉ do trong giấy phép khai thác của mình không có 2 chữ “chế biến”.

Khéo chọn gạch ốp lát

Khi chọn lựa vật liệu ốp lát cho công trình, căn cứ vào một số nguyên tắc nhất định, bạn sẽ không bị "hoa mắt" giữa các chủng loại vật liệu trên thị trường. Tuy nhiên, các nguyên tắc này khi vận dụng cũng hết sức linh hoạt.

 [1] 2    Trang 1 / 2

Homepage | Products | Gallery | Projects | Contact